Quảng Tây (Trung Quốc): Trên 12 nghìn phiếu bầu cho Vịnh Hạ Long

Sáng 2-11, tại TP Hạ Long, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long tổ chức tổng kết chương trình phối hợp với Tập đoàn Vận Đức (Quảng Tây, Trung Quốc) để tuyên truyền, quảng bá và vận động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới tại TP Nam Ninh (Quảng Tây, Trung Quốc). Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và chủ trì hội nghị.

images615575 a9 Quảng Tây (Trung Quốc): Trên 12 nghìn phiếu bầu cho Vịnh Hạ Long tin tuc su kien

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bức tranh Vịnh Hạ Long cho ông Kỳ Cánh Sinh, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn Vận Đức

Theo báo cáo của Ban Quản lý Vịnh Hạ Long, sau 3 tháng được sự giúp đỡ của các ngành chức năng liên quan giữa 2 tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) và Quảng Ninh (Việt Nam), đặc biệt là sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban giám đốc và toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên Tập đoàn Vận Đức, Ban quản lý Vịnh Hạ Long đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyên truyền, quảng bá, bầu chọn cho Vịnh Hạ Long tại TP Nam Ninh, Quảng Tây.

Trong thời gian 3 tháng, Ban quản lý Vịnh Hạ Long đã cử 10 đoàn công tác trực tiếp tới TP Nam Ninh, Quảng Tây tuyên truyền, vận động và hướng dẫn bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Kết quả, sau 3 tháng, đã thu được 12.500 phiếu bầu chọn của người nước ngoài cho Vịnh Hạ Long. Trong đó, có 5.000 cán bộ nhân viên, người thân của CBNV Tập đoàn Vận Đức bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả của chương trình phối hợp tuyên truyền, quảng bá và vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới tại TP Nam Ninh, Quảng Tây. Đồng chí nhấn mạnh, thành công của chương trình đã giúp cho cộng đồng quốc tế nói chung, nhân dân Trung Quốc nói riêng hiểu thêm và dành những tình cảm yêu mến cho Vịnh Hạ Long. Đồng thời, chương trình mở ra cơ hội hợp tác to lớn về phát triển du lịch, dịch vụ, thương mại giữa 2 tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và Quảng Tây (Trung Quốc).

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo chính quyền nhân dân Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, TP Nam Ninh, đặc biệt là Tập đoàn Vận Đức, các ngành, đơn vị liên quan đã tạo điều kiện để quảng bá hình ảnh, giá trị của kỳ quan Vịnh Hạ Long, du lịch Quảng Ninh đến với nhân dân Trung Quốc. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, 2 bên tiếp tục hợp tác để tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh các kỳ quan thiên nhiên của 2 nước đến đông đảo nhân dân 2 nước và bạn bè quốc tế. Cũng như tiếp tục bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Theo Báo Quảng Ninh

Bài viết liên quan

  1. Bầu chọn cho vịnh Hạ Long trên du thuyền
  2. Quảng bá du lịch – Bầu chọn Vịnh Hạ Long
  3. Hàng triệu người bầu chọn cho Vịnh Hạ Long
  4. Giám đốc New7Wonders chia sẻ kinh nghiệm bầu chọn với Ban vận động bầu chọn Quảng Ninh
  5. Bầu chọn cho Hạ Long nhận vé xem 2AM