Bãi Dài – Vẻ đẹp hoang sơ và thơ mộng

Nằm bên bờ vịnh Bái Tử Long xinh đẹp, bãi biển Bãi Dài trải dài gần 2km, với bờ biển thoai thoải cát trắng và làn nước trong vắt có thể nhìn thấu tận đáy. Bãi dài là một trong những bãi biển có tên trong danh sách các bãi biển đẹp của khu vực phía Bắc, Bãi Dài (Vân Đồn) hấp dẫn du khách bởi sự hoang sơ và thơ mộng mà nhiều bãi biển khác hiện nay không còn nữa…Đến đây vào dịp hè, du khách có thể tản bộ dọc bờ biển để vừa nghe tiếng sóng vỗ rì rào vừa ngắm bức tranh sơn thuỷ hữu tình của Vịnh Bái Tử Long.

Bai Dai Quang Ninh Bãi Dài – Vẻ đẹp hoang sơ và thơ mộng blog du lich

Bãi biển quyến rũ với vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên, mang tên Bãi Dài.

Bãi dài không chỉ có bãi biển hoang sơ và thơ mộng, đến Bãi Dài, du khách còn có dịp được hoà mình vào không gian tĩnh lặng của những khu nghỉ dưỡng thật dễ chịu, với hệ thống bãi tắm, nhà hàng, khách sạn được chia làm 4 khu: 3 tầng, 2 tầng, văn phòng và Làng tre, với hơn 100 phòng nghỉ. Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu giải trí cho khách du lịch, các khu nghỉ dưỡng ở Bãi Dài, như Mai Quyền, Vân Hải, Việt Mỹ cũng đã đưa vào hoạt động nhiều môn thể thao trên biển, như bóng chuyền bãi biển, chèo thuyền kayak, lái xe máy nước và cả những trò chơi giải trí như hát karaoke tập thể, tennis v.v..

Với cảnh quan thơ mộng, cây cầu tàu bằng gỗ cũng chính là một trong những điểm nhấn của Bãi Dài, là nơi không thể bỏ qua của các bạn trẻ đam mê chụp ảnh và các đôi uyên ương đến để chụp ảnh cưới. Ngoài ra, với những du khách yêu thích khám phá, từ đây cũng có thể khởi hành bằng xuồng ra thăm Vịnh Bái Tử Long hay các hòn đảo xinh đẹp với hệ sinh thái rừng, biển phong phú như Ngọc Vừng, Quan Lạn, Minh Châu hay tới thăm chùa Cái Bầu – một trong hai thiền viện Phật giáo ở Quảng Ninh

Chưa bằng lòng với những gì đã có, hiện nay Khu du lịch Bãi Dài đang đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng, đa dạng hoá các loại hình dịch vụ nhằm khẳng định thương hiệu, phát triển bền vững, xứng với tiềm năng mà thiên nhiên ban tặng. Được biết, hiện nay khu du lịch này vẫn đang trong giai đoạn tiếp tục đầu tư hoàn thiện.

Bài viết liên quan

  1. Hồ Ba Hầm – Vẻ đẹp thơ mộng
  2. Cát Bà vẻ đẹp hoang sơ của làng chài
  3. Núi Bài Thơ
  4. Lên núi Bài thơ ngắm Vịnh
  5. Bái Tử Long-Vẻ đẹp tuyệt mỹ