Du thuyền nhà hàng Hạ Long Princess Cruise đầu tiên trên Vịnh

Du thuyền Hạ Long Princess Cruise được thiết kế sang trọng, có sức chứa 300 khách. Du thuyền gồm có 2 tầng nhà hàng và 1 quầy bar. Trong đó, tầng 1 được thiết kế theo phong cách châu Á, tầng 2 theo phong cách châu Âu. Cùng với đó,  mỗi tầng đều có sân khấu biểu diễn riêng và có 2 ban nhạc của Việt Nam và Philipine biểu diễn phục vụ du khách.

Halong Princess Cruise Du thuyền nhà hàng Hạ Long Princess Cruise đầu tiên trên Vịnh tin tuc su kienPhát biểu tại buổi lễ, ông Hà Quang Long, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhấn mạnh, trong những năm qua, ngoài việc mở rộng không gian du lịch, tỉnh Quảng Ninh cũng đặc biệt quan tâm đến việc phát triển các sản phẩm du lịch chất lượng cao để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của du khách.

Việc khai trương và đưa du thuyền nhà hàng vào hoạt động góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch trên Vịnh Hạ Long, cũng như góp phần giới thiệu, quảng bá những nét văn hóa ẩm thực truyền thống của Việt Nam nói chung và của Quảng Ninh nói riêng đến với các du khách quốc tế.

Du thuyền nhà hàng Hạ Long Princess Cruise là giai đoạn 1 trong dự án của Công ty Cổ phần du thuyền vượt sóng Hạ Long được triển khai từ tháng 5-2013. Sau khi sản phẩm này đi vào hoạt động ổn định, công ty sẽ tiếp tục đầu tư giai đoạn 2 với việc đóng mới thêm 2 du thuyền nhà hàng có sức chứa 350 khách phục vụ du khách trong và ngoài nước.

Bài viết liên quan

  1. Cùng khám phá du thuyền vỏ thép trên Vịnh Hạ Long
  2. Bầu chọn cho vịnh Hạ Long trên du thuyền
  3. Tôi thích những thuyền buồm trên Vịnh
  4. Du khách nước ngoài đầu tiên “xông đất” Vịnh Hạ Long
  5. Sẽ mở thêm nhiều tuyến du lịch mới trên Vịnh Bái Tử Long